Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

25-11-2020 08:30

Sáng 23/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do Đại tá Đỗ Đại Phong, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội, Phó Tham mưu trưởng Quân khu I đã tiếp xúc cử tri tại huyện Phú Lương. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Huyện Ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng ban và các xã, thị trấn.


Các đại biểu tham dự Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

Tại đây, Đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo nhanh với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 10 của Quốc hội. Theo đó, với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, đồng thuận cao, Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình kỳ họp. Quốc hội đã thông qua 7 luật, 13 nghị quyết, cho ý kiến về 4 dự án Luật; giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV và một số nghị quyết trong nhiệm kỳ khóa XIII; xem xét, quyết định các vấn đề về kinh tế - xã hội; thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xem xét các báo cáo kiến nghị của cử tri, công tác tư pháp và một số báo cáo quan trọng khác…Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã có một số ý kiến gửi tới đại biểu Quốc hội như: Cần công khai minh bạch kết quả kiểm toán tại cơ sở; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc kiểm toán; việc cấp phát báo in tới cơ sở cần phải đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí; tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu Quốc hội.


Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đại Phong nhận định những ý kiến của cử tri rất sát với tình hình thực tế và đồng chí sẽ tiếp thu để phản ánh tới các cơ quan liên quan. 

Tin và ảnh: Nhâm Mai – Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập:3460

Tổng truy cập: 2168799

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn