Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Tổng kết Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện

06-01-2021 14:58

Ngày 5/1/2021, Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Phú Lương tổ chức tổng kết công tác hội năm 2020,triển khai nhiệm vụ năm 2021.


Hội CCB tỉnh Thái Nguyên tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi giai đoạn 2016 – 2020

Chị hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Phú Lương được thành lập ngày 10/6/2020, trực thuộc Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên. Hội có 18 thành viên. Trong năm 2020 hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Phú Lương đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kinh tế các doanh nhân Cựu chiến binh trong huyện đã tích cực duy trì sản xuất kinh doanh, nhiều mô hình trang trại tăng trưởng khá đảm bảo việc làm cho người lao động. Như trang trại VAC của ông Nguyễn Văn Xưa, năm 2020 đã xuất được 425 tấn gà, trừ chi phí, lợi nhuận thu được 1 tỷ đồng. Công tyTNHH Hải Âu của ông Nguyễn Hải Âu sản xuất bánh chưng cung ứng ra thị trường theo chuỗi giá trị bao tiêu sản phẩm cho 70 hộ trong làng nghề bánh chưng Bờ Đậu, hàng năm cũng cho thu nhập hàng tỷ đồng. Công ty TNHH Khoa Hồng của ông Lê Văn Hồng sản xuất tôn lợp, cửa cuốn các loại máy phục vụ nông nghiệp, hiện Công ty có 80 lao động, sản xuất tổng doanh thu đạt 200 tỷ/năm thu lợi nhuận thu được 5 tỷ/năm. Quỹ tín dụng Phú Lương đã tạo việc làm cho 12 lao động tại quỹ và đầu tư vốn sản xuất kinh doanh cho trên 1700 thành viên mang lại hiệu quả thiết thực. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp, công ty trang trại của các Doanh nhân CCB huyện hoạt động có hiệu quả cao đó là: Công ty TNHH Xăng dầu của ông Trần Đình Hoá, Trang trại chăn nuôi của ông Bùi Đức Dũng, ông Nông Văn Tạo, Doanh nghiệp tư nhân của ông Nguyễn Quang Cơ....Tổng doanh thu toàn Chi hội ước đạt trên 15 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 1,5 tỷ đồng, ủng hộ các quỹ an sinh xã hội trên 30 triệu đồng...
Để kết quả của chi hội Doanh nhân CCB huyện Phú Lương hoạt động ngày càng có hiệu quả, Chi hội cũng đã đề ra những nhiệm vụ giải pháp hoạt động cho 5 năm giai đoạn 2021-2025 như: Nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm điều lệ hoạt động của Chi hội, phấn đấu doanh thu đạt gấp 1,5 lần so với nhiệm kỳ trước; phối hợp chặt chẽ với hội CCB các cấp trong công tác giúp nhau giảm nghèo, vươn lên làm giàu; Liên kết và đồng hành với các Doanh nghiệp trong huyện góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của huyện. Đồng thời, phấn đấu kết nạp được từ 7 đến 10 hội viên mới….
Nhân dịp này Hội CCB tỉnh Thái Nguyên tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi giai đoạn 2016 – 2020.

           Tin, ảnh: Thanh TuấnThống kê truy cập

Đang truy cập:3391

Tổng truy cập: 2168739

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn