Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

22-09-2021 07:08

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, ngày 21/9/2021, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo huyện Phú Lương đã đến thăm và tặng quà cho học sinh một số trường học trên địa bàn.
 Tại Trường Trung học cơ sở Yên Trạch đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Ngô Thế Hoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; đại diện một số Sở, ngành của tỉnh, của huyện và lãnh đạo địa phương đã tới dự và trao quà cho các em học sinh. 

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng quà học sinh tại trường THCS Yên Trạch(Ảnh: Văn Hùng)

Tại chương trình thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đã trao 10 xuất thiết bị học tập chương trình “Sóng và máy tính cho em”, mỗi xuất quà gồm 1 thiết bị học trực tuyến, sim 4G và túi quà trị giá 200 nghìn đồng; Trao 10 xuất học bổng cho 10 em học sinh, mỗi xuất học bổng trị giá 1 triệu đồng và quà cùng sữa cho các cháu học sinh.


Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà học sinh tại Trường THCS Yên Trạch(Ảnh: Văn Hùng)

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện Phú Lương đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã 5 xuất trao quà của huyện tặng 5 học sinh Trường Tiểu học Yên Trạch, và quà tặng cho trường Tiểu học Yên Trạch. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND; Hội đồng Đội xã Yên Trạch đã trao 31 xuất quà cho các em học sinh của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã. 
Tại Trường Tiểu học Phú Đô 1 đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Đỗ Mạnh Hùng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XIII, Nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Lương, đại diện một số sở, ngành của tỉnh; đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND xã Phú Đô đã đến dự Chương trình Sóng và máy tính cho em, tặng quà các em học sinh.

Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên tặng quà học sinh tại Trường Tiểu học Phú Đô 1(Ảnh: Đức Thuận)

Tại đây, đồng Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XIII, nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Lươngđã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, sinh hoạt của các em thiếu nhi. Năm nay, Tết Trung thu diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên việc tổ chức trung thu cho các em hạn chế. Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy mong muốn, cùng với sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội những món quà Trung thu ý nghĩa này sẽ góp phần mang đến cho thiếu nhi tình yêu thương ấm áp. Nhân dịp này Tỉnh Thái Nguyên trao 15 thiết bị học tập của chương trình Sóng và máy tính cho em, trao 10 xuất học bổng, mỗi xuất 1 triệu đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. UBND huyện Phú Lương trao 5 xuất quà cho 5 em học sinh mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.


Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương tặng quà học sinh tại Trường Tiểu học Phú Đô 1(Ảnh: Đức Thuận)

Những xuất quà được trao tận tay giúp các em học sinh của xã Yên Trạch và Phú Đô có thêm điều kiện vật chất để sinh hoạt, học tập; đặc biệt có điều kiện hơn để học trực tuyến;. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ để các học sinh phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi và những người công dân có ích cho xã hội./.

Thực hiện: Văn Hùng+Đức Thuận

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:5677

Tổng truy cập: 5246866

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn