Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện thăm tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ

19-07-2020 08:46

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương đã đến thăm hỏi và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công tại các địa phương trên địa bàn huyện.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm bà Đỗ Thị Năm 101 tuổi là mẹ liệt sỹ trú tại phố Giang Bình thị trấn Giang Tiên
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sang, xóm Đồng Sang, xã Cổ Lũng
Đồng chí Ngô Thanh Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà đối tượng chính sách
Đoàn do đồng chí Bùi Thanh Hải, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Văn Mảo, thương binh xóm Cây thị; Mẹ Việt Nam anh hung Hoàng Thị Sang, xóm Đồng Sang xã Cổ Lũng;  bà Nguyễn Thị Lý, vợ liệt sỹ tổ dân phố Giang Sơn; bà Đỗ Thị Năm mẹ liệt sỹ Tổ dân phố Giang Bình thị trấn Giang Tiên. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí bí thư Huyện uỷ đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và gửi lời chúc đến các gia đình chính sách, người có công. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của địa phương.
    Đoàn đại biểu huyện do đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm gia đình ông Bùi Đức Tài, ông Hà Văn Tương là thương binh, đối tượng nhiễm chất độc hoá học tại tổ dân phố Lân 2, tổ dân Phố Cầu Trắng thị trấn Đu. Thăm hỏi, động viên gia đình ông Bùi Văn Toàn, bệnh binh xóm Phú Sơn, ông Bùi Tiến Dũng bệnh binh xóm Làng Hin xã Phấn Mễ. Tại đây, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, luôn là tấm gương mẫu mực về sự anh dũng trong chiến đấu bảo vệ tổ quốc,  để các thế hệ con cháu noi theo. Đây là hoạt động thiết thực được Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện hàng năm thực hiện nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh, cống hiến cho cách mạng vì độc lập tự do của dân tộc. 
       Các gia đình  thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách... cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp./.
Tin, ảnh: Quang Sơn, Đức Tùng


Thống kê truy cập

Đang truy cập:3078

Tổng truy cập: 2136002

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn