Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Lãnh đạo huyện và ngành, địa phương, đơn vị chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

22-06-2020 00:00

Ngày 19/6, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban mặt trật tổ quốc huyện Phú Lương, các cơ quan đoàn thể cùng các xã, thị trấn đã đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2020.

Trong những  năm qua, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cấp ủy chính quyền huyện về mọi mặt từ công tác chỉ đạo tuyên truyền, về cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực. Hiện nay, ngoài việc thu phát sóng các chương trình của Đài Tiếng nói Việt nam, đơn vị còn tổ chức quản lý, sản xuất chương trình phát thanh địa phương 30 phút/chương trình/ngày; 2 số chương trình phát thanh Tày Nùng, 2 số chương trình phát thanh quà tặng âm nhạc/1tháng; 1số chương trình truyền hình/1tháng phát trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Nguyên và thường xuyên cộng tác với Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Nguyên, Báo Thái Nguyên, các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn… phán ánh các sự kiện sảy ra trên địa bàn huyện. Tập thể phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên cũng đã cố gắng hết sức mình để làm tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng phần nào đó nhu cầu xem truyền hình, nghe đài của khán thính giả trong và ngoài huyện. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông đã không ngừng nỗ lực đổi mới về hình thức và nội dung, không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình trong những năm qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, công tác thông tin tuyên truyền trên sóng Đài Truyền thanh – Truyền hình của huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực thâm nhập vào thực tiễn cuộc sống để có những bài viết sâu sắc, có sức thuyết phục với dư luận.

Trong không khí cởi mở, các biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên đã chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của mình và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác tuyên truyền để đáp ứng được nhu cầu thông tin trên địa bàn, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

Tin và ảnh: Lan Anh, Thanh TuấnThống kê truy cập

Đang truy cập:3110

Tổng truy cập: 2135904

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn