Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Phát động chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo xuân Tân Sửu 2021”

23-01-2021 09:15

Chiều ngày 22/1/2021, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Lương đã tổ chức Chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo xuân Tân Sửu 2021”. Dự chương trình có đồng chí Bùi Thanh Hải, Uỷ viên ban chấp hành  Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương, Trưởng Ban chỉ đạo tuần cao điểm tết vì người nghèo huyện; đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện; đồng chí Hà Thị Hường, Uỷ viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện. Dự chương trình có lãnh đạo Hội Nông dân, Toà án Nhân dân, Sở Nội vụ, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thái Nguyên. Cùng tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND các ban ngành, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.


Đại diện MTTQ huyện tiếp nhận hỗ trợ từ nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ chương trình “Tuần cáo điểm Tết vì người nghèo”

Phát biểu tại chương trình, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bùi Thanh Hải, Bí thư Huyện ủy huyện Phú Lương, Trưởng Ban chỉ đạo đã phát động, kêu gọi các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cùng chung tay chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn; các đối tượng bảo trợ xã hội để mọi người đều được đón Tết Tân Sửu 2021 sung túc, yên vui. Ngay sau khi phát động, tổng số quà và kinh phí hỗ trợ huyện tiếp nhận được tại Chương trình là 1 tỷ 578 triệu đồng. Số tiền này đã được phân bổ về các xã, thị trấn để chuyển những phần quà tết đến các hộ nghèo và hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết. 


Các gia đình được hỗ trợ kinh phí xây nhà

Hoạt động kêu gọi, tiếp nhận ủng hộ này sẽ được huyện triển khai nhằm thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” được phát động từ ngày 8/1 đến ngày 24/1. Trong đó tổ chức trao tặng quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” từ ngày 25/1 đến 31/1. Trong Tuần cao điểm, huyện phấn đấu có 100% hộ nghèo đều được nhận quà Tết Tân Sửu 2021.


Đồng chí Bùi Thanh Hải, Bí thư Huyện uỷ trao giấy khen cho các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo”

Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện uỷ trao giấy khen cho các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo”

Theo kế hoạch, ngay sau chương trình này, huyện Phú Lương tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo”.

Tin, ảnh: Lan Anh, Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập:5543

Tổng truy cập: 5246853

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn