Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Tổ chức Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên, năm 2020

29-10-2020 17:15

Trong hai ngày 27 và 28/10/2020, tại không gian Khu di tích lịch sử Quốc gia Đền Đuổm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Phú Lương tổ chức Khai mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020 mang chủ đề "Mãi mãi một niềm tin theo Đảng". Dự khai mạc liên hoan có đồng chí Dương Văn Lượng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện Phú Lương có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện các phòng, ban chuyên môn cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.


Đoàn xe diễu hành, cổ động tham gia liên hoan

Tham gia liên hoan có hơn 400 tuyên truyền viên, nghệ nhân, hạt nhân văn nghệ không chuyên đến từ 9 huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh. Các đội thi đã mang đến liên hoan nhiều tiết mục ca, múa, nhạc, kịch nói, hoạt cảnh đặc sắc, sáng tạo, nội dung phong phú, thể hiện sự chuẩn bị công phu với chủ đề tuyên truyền rõ ràng. Nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.


Tiết mục văn nghệ tham gia liên hoan của huyện Phú Lương

Trong khuôn khổ chương trình còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương tại Di tích lịch sử Quốc gia Đền Đuổm; diễu hành tuyên truyền cổ động trên một số tuyến đường của huyện Phú Lương; triển lãm cổ động trực quan trưng bày hình ảnh, hiện vật và thuyết minh giới thiệu về thành tựu kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh; huyện, thành phố, thị xã; trao giải cuộc thi Sáng tác và triển lãm ảnh nghệ thuật tỉnh năm 2020 với chủ đề “Thái Nguyên trong tôi”.


Gian hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng của huyện Phú Lương


Đại biểu thăm quan gian hàng trưng bày sản phẩm của huyện Phú Lương

Với sự chuẩn bị chu đáo của huyện Phú Lương và sự đầu tư nghiêm túc của các đội tuyên truyền lưu động của các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh. Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020 đã tiếp tục góp phần khẳng định vị trí, vai trò công tác tuyên truyền lưu động trong việc chuyển tải các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân.


Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia liên hoan

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc toàn đoàn cho đội thành phố Sông Công, giải nhất toàn đoàn cho đội huyện Phú Lương, 02 giải nhì cho đội thành phố Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên, các giải 3 cho các đơn vị: Đại Từ, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Phú Bình. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải: Cổ động trực quan xuất sắc, tuyên truyền viên xuất sắc, văn nghệ cổ động xuất sắc, tiểu phẩm tuyên truyền xuất sắc cho các tuyên truyền viên và đội tuyên truyền lưu động.

Ban tổ chức trao giải cho đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn

Riêng huyện Phú Lương, tại Liên hoan lần này đã giành được 2 giải vàng ở nội dung thi văn nghệ, 3 giải bạc ở nội dung thi xe tuyên truyền lưu động và trại, tiểu phẩm, 1 giải tuyên truyền viên xuất sắc…Các tiết mục văn nghệ xuất sắc dự thi được công diễn tại chương trình tổng kết nhận được sự cổ vũ, đón nhận nồng nhiệt của khán giả địa phương./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai- Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập:2968

Tổng truy cập: 2144731

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn