Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Tăng cường xử lý học sinh vi phạm luật an toàn giao thông

26-04-2022 18:17

         Để đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông trên các tuyến giao thông được an toàn và thuận lợi trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2022. Ngày 26/4/2022, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Lương đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm giao thông, trong đó có các trường hợp là học sinh đi xe máy phân khối trên 50cc đến trường.


Đội cảnh sát giao thông Công an huyện xử lý các trường hợp học sinh vi phạm giao thông

         Trong đợt kiểm tra này, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện tập trung chủ yếu ở các lỗi như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, không gương, chưa đủ độ tuổi điều khiển, phóng nhanh, vượt ẩu... Tất cả những trường hợp vi phạm trên đều được đội  cảnh sát giao thông Công an huyện xử lý, gửi giấy báo những trường hợp vi phạm về nhà trường, phối hợp với các trường và phụ huynh học sinh giáo dục nâng cao ý thức cho các em trong chấp hành luật giao thông. 

Trong thời gian tới cùng với tăng cường tuần tra, xử lý vi phạm, Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện tăng cường phối hợp với các trường học triển khai các buổi tuyên truyền ngoại khóa về pháp luật ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn. Qua đó, từng bước nhắc nhở, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật ATGT cho học sinh. Các đơn vị trường học trên địa bàn tuyên truyền sâu rộng cho học sinh về ý thức chấp hành pháp luật ATGT; phối hợp với phụ huynh trong việc ký cam kết thực hiện về ATGT cho con, em mình./.

Tin và ảnh: Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập: 7361

Tổng truy cập: 8984895

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn