Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi thư khen ông Nguyễn Văn Tháng vì những đóng góp cho cộng đồng

14-06-2022 17:25

     Ngày 14/6/2022, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy đã có thư khen ông Nguyễn Văn Tháng xóm Na Pặng xã Ôn Lương vì đã có những đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.


Ông Nguyễn Văn Tháng chia sẻ kinh nghiệm làm kinh tế với các hội viên Cựu chiến binh tại địa phương

    Ông Nguyễn Văn Tháng là một Cựu chiến binh gương mẫu của xã Ôn Lương. Ông và gia đình đã hiến tặng 700m2 đất và tài sản trên đất để xây dựng Hồ thủy lợi Tuông Lậc; đóng góp 11,5 triệu đồng cùng nhiều ngày công lao động để làm đường bê tông của xóm. Trong thư Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Bí thư Huyện ủy đã thay mặt lãnh đạo huyện Phú Lương ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quý báu của ông Tháng đối với sự phát triển chung của huyện nhà. Đồng chí Bí Thư Huyện ủy viết: “Kính mong Ông tiếp tục cố gắng, làm kinh tế giỏi để góp phần xây dựng quê hương Phú Lương của chúng ta ngày càng giàu đẹp” .


Thư khen của đồng chí Nguyễn Quốc Hữu Bí thư Huyện ủy

    Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong quân ngũ trở về địa phương, ông Nguyễn Văn Tháng tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ độ Cụ Hồ” tích cực tham gia các hoạt động Hội Cựu chiến binh và các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Không chỉ làm kinh tế giỏi ông còn luôn gương mẫu trong mọi phong trào và vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng nông thôn mới. Ông là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên và Nhân dân học tập, noi theo./.

Thực hiện: Đức Tùng   Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8240

Tổng truy cập: 8956111

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn