Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Trên 12 tỷ đồng xây dựng các công trình phục vụ sản xuất

17-06-2022 09:29

Ngày 16/6/2022, UBND huyện Phú Lương phối hợp với Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thái Nguyên tiến hành bàn giao tim mốc, tuyến phục vụ thi công xây dựng các công trình đầu tư hạ tầng phục vụ sản xuất từ nguồn kinh phí bảo vệ, phát triển đất lúa năm 2022 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với lãnh đạo các xã Ôn Lương xã Yên Đổ và xã Vô Tranh.


Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện các đơn vị tại buổi bàn giao tim mốc, tuyến phục vụ thi công xây dựng các công trình đầu tư hạ tầng phục vụ sản xuất tại xóm Khau Lai xã Ôn Lương

Tại buổi bàn giao các đơn vị tư vấn thiết kế đã kiểm tra rà soát các cột mốc, tim tuyến tọa độ thiết kế công trình, lập hồ sơ bàn giao tim tuyến, mốc giới cho chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, nhà thầu thi công, nhà thầu tư vấn giám sát quản lý thực hiện. Đối với dự án sửa chữa, nâng cấp tuyến đường và kênh mương nội đồng xã Yên Đổ ở các xóm Thanh Đồng và xóm Làng đảm bảo dẫn nước tưới tiêu cho 50ha lúa với tổng kinh phí đầu tư 4 tỷ đồng. Dự án sửa chữa, nâng cấp đường và kênh mương nội đồng xã Ôn Lương gồm xã xóm Na Pặng, Khau Lai, Xuân Trường và xóm Na Tủn với tổng mức đầu tư 3,2 tỷ đồng. Dự án sửa chữa, nâng cấp đường và kênh mương nội đồng xã Vô Tranh ở các xóm Trung Thành 1, Liên Hồng 3 và xóm Làng Huyện với mức đầu tư 5 tỷ đồng. Tại buổi làm việc đại diện các xóm có công trình dự án được đầu tư đề nghị các đơn vị thi công nhanh từng tuyến để đảm bảo sản xuất nông nghiệp vụ mùa. Tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các xã có công trình được đầu tư giải phóng mặt bằng, vận động Nhân dân hiến đất và tài sản trên đất để thực hiện dự án. Đối với các đơn vị thi công cam kết hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng và bàn giao các công trình trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu của Nhân dân được hưởng lợi từ các công trình./.

Tin và ảnh: Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập: 7488

Tổng truy cập: 8955922

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn