Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Khảo sát hỗ trợ chương trình dự án phát triển sản xuất nông nghiệp theo chuỗi của Văn phòng NTM Trung ương và Quỹ thiện Tâm của Tập đoàn VinGroup

13-05-2022 08:51

Ngày 12/5/2022, Văn phòng NTM Trung ương và Quỹ thiện Tâm của Tập đoàn VinGroup, Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên đã có buổi khảo sát hỗ trợ chương trình dự án phát triển sản xuất nông nghiệp theo chuỗi. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện và lãnh đạo UBND xã Động Đạt.


Đoàn khảo sát làm việc tại hợp tác xã Nông nghiệp Công nghệ cao ở xóm Ao Trám xã Động Đạt

Tại Hợp tác xã Nông nghiệp Công nghệ cao ở xóm Ao Trám xã Động Đạt, Đoàn Văn phòng NTM Trung ương và Quỹ thiện Tâm của Tập đoàn VinGroup, Văn phòng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên đã trực tiếp khảo sát diện tích đất để trồng cỏ làm thức năn cho bò và số lượng lao động tại hợp tác xã để Quỹ thiện Tâm của Tập đoàn VinGroup dự kiến hỗ trợ 100 con bò. Trên cơ sở buổi khảo sát Văn phòng NTM Trung ương và Quỹ thiện Tâm của Tập đoàn VinGroup cùng với UBND huyện Phú Lương sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ dự án theo quy định hiện hành và yêu cầu của nhà tài trợ. Khi thực hiện dự án sẽ mang hiệu quả góp phần chuyển đổi mạnh về nhận thức của người dân, đặc biệt là việc tiếp thu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, hiểu được vai trò của mình trong liên kết, cùng với hợp tác xã để sản xuất sản phẩm đầu ra. Được biết, dự án hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp theo chuỗi thuộc Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới./.

Tin và ảnh: Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập:6627

Tổng truy cập: 8395887

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn