Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Thường trực Huyện uỷ chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

01-08-2022 20:56

       Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2022), sáng 1/8/2022, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

         Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Quốc Hữu đã ghi nhậnchúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ nhân ngày truyền thống và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Ngành vào thành tích chung của huyện Phú Lương trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng yêu cầu ngành Tuyên giáo tiếp tục đổi mới phương thức quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân với quan điểm "nhanh nhất, dễ hiểu nhất, cập nhật tốt nhất". Đồng thời tham mưu cho cấp ủy tổng kết, đánh giá thực tiễn, nghiên cứu để nâng tầm lý luận, thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn mới hiệu quả nhất.
      Cùng ngày, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể, các chi, Đảng bộ trực thuộc và Đảng bộ các xã, thị trấn đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân ngày truyền thống.Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 9553535

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn