Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo

19-06-2022 19:41

Ngày 19/62022, Huyện đoàn, Hội liên hiệp Thanh niên Phú Lương phối hợp với UBND xã Yên Trạch và Đội thiện nguyện Triều Khúc Hà Nội tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà Lường Thị Quả xóm Na Hiên xã Yên Trạch.


Huyện đoàn Phú Lương, lãnh đạo UBND xã Yên Trạch và Đội thiện nguyện Triều Khúc Hà Nội khởi công nhà nhân ái cho gia đình bà Quả

Ngôi nhà nhân ái được xây dựng cho gia đình bà Quả được xây dựng có diện tích sử dụng 60m2, dự kiến hoàn thành trong tháng 8/2022. Trong đó, Huyện đoàn, Hội liên hiệp Thanh niên Phú Lương và Đội thiện nguyện Triều Khúc Hà Nội hỗ trợ với tổng số tiền là 50 triệu đồng. Gia đình bà Lường Thị Quả xóm Na Hiên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tuổi cao không có sức khỏe để lao động. Hiện ngôi nhà đang ở đã đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện vai trò của Huyện đoàn, Hội liên hiệp Thanh niên Phú Lương trong hoạt động nhân đạo từ thiện, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống, góp phần vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới./.

Tin và ảnh: Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập: 5393

Tổng truy cập: 8956245

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn