Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Trên 200 Vận động viên tham gia giải vô địch Bóng chuyền hơi năm 2022

25-04-2022 06:00

Trong hai ngày 23 và 24/4/4/2022, Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông huyện Phú Lương tổ chức giải vô địch Bóng chuyền hơi năm 2022. 


Trận chung kết Đội bóng chuyền hơi Nam xã Phấn Mễ gặp Đội Thị trấn Đu

Tham gia giải có trên 200 vận động viên của 18 đội Nam-Nữ đến từ các xã, thị trấn và Doanh nghiệp trên địa bàn huyện với 2 nội dung thi đấu. Các đội tham gia giải được chia làm các bảng, thi theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn đội nhất nhì ở các bảng  để đánh bán kết, chung kết và chọn ra đội Nhất, Nhì, Ba. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải vô địch bóng chuyền hơi đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Các vận động viên tham dự giải đã cống hiến hết mình cho khán giả qua 30 trận đấu đầy sôi nổi và hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba cho các đội tham gia ở hai nội dung thi đấu nam và nữ. Trong đó, giải Nhất nội dung Nam trao cho đội bóng chuyền hơi xã Phấn Mễ, Nhất nội dung Nữ thuộc về đội bóng chuyền hơi Doanh nghiệp Vũ Tần. 


Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia ở nội dung bóng chuyền hơi Nữ

Giải vô địch Bóng chuyền hơi năm 2022, là dịp để huyện Phú Lương tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực và sức khỏe, , đánh giá chất lượng phong trào bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện. Đồng thời, là dịp để các đoàn, VĐV giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phấn đấu để phong trào luyện tập thể thao trở thành hoạt động thường xuyên bổ ích./.

Tin, ảnh: Phương HảoThống kê truy cập

Đang truy cập:7033

Tổng truy cập: 8395607

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn